Lợi ích của đồng phục công sở

Trong xã hội hiện nay, việc mặc đồng phục đã không còn xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đồng phục công sở, đồng phục văn phòng. Song không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng trang bị đồng phục cho nhân viên của họ vì nhiều lí do khác nhau. Nhìn chung mặc đồng phục công sở mang lại rất nhiều lợi ích.

Tạo sự thống nhất, đẳng cấp và chuyên nghiệp

Mang lại sự tự tin, tự hào

Tạo cảm giác bình đẳng

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành

Thể hiện tinh thần đồng đội, xây dựng tình đoàn kết

Thu hút nhiều nhân viên tiềm năng và khách hàng mới

Quảng cáo chi phí thấp

Đã đến lúc đặt đồng phục ?

Phải chăng đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc đầu tư quần áo đồng phục cho nhân viên của mình như là một hình thức đầu tư có lợi nhuận và hiệu quả ?

Tuy nhiên đứng trước quyết định trang bị đồng phục cho nhân viên có không ít những băn khoăn, lo lắng phát sinh

Bạn không biết chọn đồng phục như thế nào cho hiệu quả ?

Bạn lo lắng nhân viên chán nản không muốn mặc đồng phục ?

Bạn e ngại đầu tư quần áo đồng phục sẽ vô cùng tốn kém ?

Đặt may đồng phục công sở ở đâu uy tín chất lượng, giá rẻ ?

Băn khoăn không biết nên để nhân viên tự may đồng phục hay công ty đặt may ?

Thiết kế đồng phục như thế nào, màu sắc ra sao, chất liệu gì là phù hợp ?

Chúng tôi có giải pháp đồng phục cho bạn !

Chúng tôi hiểu rằng bộ đồng phục công sở không chỉ đơn thuần là để mặc đẹp, mà nó còn là một yếu tố quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu. Đó là lý do tại sao đồng phục công sở phải chuẩn đẹp và chúng tôi, công ty may đồng phục cao cấp đã làm được điều đó

Nhằm mang lại giá trị sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp qua những sản phẩm đồng phục chất lượng, giá tốt, công ty may đồng phục MYONE gửi đến khách hàng giải pháp may đo đồng phục mang lại lợi ích thiết thực, tiết kiệm đến 30% chi phí đầu tư.

Điểm khác biệt mà Myone mang đến cho Quý khách hàng là sự am hiểu từng mục tiêu sử dụng, từ đó tư vấn thiết kế và sản xuất các sản phẩm phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi góp phần xây dựng thương hiệu cùng bạn.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết sáng tạo trong công việc, có nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế chuẩn đẹp

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, trình độ chuyên môn cao, đã và đang làm việc với các hãng thời trang lớn tại Việt Nam như Mango, Zara, Spirit, Tesco, Mark & Spencer…

Sản phẩm chất lượng

Sản xuất theo dây chuyền khép kín với máy móc thiết bị hiện đại. Kỹ thuật may theo tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm đạt chất lượng cao về kỹ thuật cũng như thẩm mĩ.

Giá cả cạnh tranh

Với chất lượng những bộ đồng phục công sở khách hàng nhận được, Myone cam kết giá rẻ hơn đến 30% giá thị trường

Mẫu mã đa dạng

Hợp tác chặt chẽ lâu dài với các nhà cung cấp vải, nguyên phụ liệu hàng đầu trong và ngoài nước sẵn sàng chủ động đáp ứng mọi nhu cầu khác phong phú và đa dạng về chất liệu cao cấp cho khách hàng.

Công ty có quy mô, uy tín

Công ty có văn phòng, hệ thống website bán hàng trực tuyến, phòng may mẫu, xưởng sản xuất với cơ cấu tổ chức linh hoạt xử lí nhanh chóng các đơn hàng theo yêu cầu.

 

Khách hàng hài lòng với MYONE