Mẫu chân váy đẹp cho đồng phục công sở nữ

Thông thường các doanh nghiệp thường chọn cho những nhân viên nữ của mình chiếc chân váy công sở đơn giản dáng suông, có túi hoặc không có túi, xẻ tà sau. Ưu điểm của kiểu dáng này là lịch sự, dễ phối với các loại áo khác, form dáng suôn và xẻ tà sau tạo sự thuận tiện thoải mái cho mọi hoạt động. Song nếu cứ mặc mãi một kiểu dáng chắc hắn sẽ làm các chị em yêu thích cái đẹp sẽ chán ngán. Myone tư vấn đến giới nữ văn phòng một kiểu dáng chân váy công sở thiết kế khác nhưng vẫn có được những ưu điểm như chiếc váy chúng ta vẫn thường hay sử dụng và đương nhiên nó hoàn toàn phù hợp cho bộ đồng phục công sở nữ duyên dáng.

chân váy công sở đẹp

Với thiết kế xẻ chữ V nhỏ ở lưng váy trước vừa có tác dụng tạo điểm nhấn trang trí nếu chúng ta mặc áo cho vào trong vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn ở vòng eo khi không bị siết chặt như ở lưng váy ngang. Cũng mang đặc điểm form dáng suôn nhưng chiếc chân váy công sở này có phần hơi ôm nhẹ mang lại vẻ đẹp thanh thoát và tôn dáng cho người mặc.

chân váy công sở đẹp (1)

Chân váy công sở xẻ tà trước thường được cho là quá hở hang và không lịch sự. Tuy nhiên nếu chúng ta xử lý phần xẻ tà vừa phải không quá cao thì thiết kế này cũng mang lại những ưu điểm nhất định. So với xẻ tàu sau thì xẻ tà trước được cho là thoải mái và tiện lợi cho hoạt động đi lại hơi, bởi theo tự nhiên chân chúng ta sẽ sải bước về phía vì vậy mà xẻ tà trước sẽ không bị níu giữ giật lại như xẻ tà sau.

Cùng xem chi tiết chiếc chân váy này nhé. Hi vọng đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bộ đồng phục công sở của bạn.

chân váy công sở

chân váy công sở

chân váy công sở