Những mẫu vest nữ không giờ lỗi mốt

Giữa muôn vàn thiết kế veston dành cho nữ hiện đại ngày nay với nhiều chi tiết phối cách điệu cầu kỳ, chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn mẫu vest nào phù hợp với mục đích sử dụng, môi trường làm việc cũng như sao cho hợp thời trang nhất, kiểu dáng không bị lỗi mốt, tụt hậu. Với những mẫu vest nữ dưới đây hi vọng sẽ đánh bay sự băn khoăn và lưỡng lự của bạn khi chọn cho mình bộ đồng phục vest lịch thiệp bởi chúng là những mẫu thiết kế kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng truyền thống cổ điển và cách điệu tinh tế, hiện đại trên nền tảng duy trì sự lịch sự và sang trọng vốn có của một bộ vest công sở.

Những mẫu vest nữ

Giữa nguyên kiểu dáng veston truyền thống, nhưng có thêm những chi tiết cách điệu tinh tế nhỏ ở cổ và túi áo làm cho bộ vest nổi bật và tươi mới hơn hắn, không còn sự nhàm chán, thô cứng như trước đây.

Những mẫu vest nữ

Vẫn là chiếc veston cổ đan- tông truyền thống thế nhưng khi phối 1 vùi đường đơn giản ở túi áo, chiếc áo trở nên sáng hơn và thu hút hơn hẳn. Bạn có thể yên tâm khi diện bộ vest này đến những cuộc hội nghị hội thảo, triển lãm, event mà không sợ bị mờ nhạt trong trang phục.

Những mẫu vest nữ

Phối lá cổ bằng tông màu sáng điểm xuyết thêm nút và viền túi áo làm cho bộ trang phục thêm phần bắt mắt và nổi bật. Mẫu vest phù hợp cho đồng phục lễ tân, đồng phục nhân viên bán hàng…

Những mẫu vest nữ

Bên cạnh cổ đan tông truyền thống thì cổ chữ V không có lá cổ cũng là kiểu dáng khá cổ điển, song chỉ cần một chút điểm nhấn nhỏ ở vạt áo chiếc veston đã trở nên duyên dáng và đặc sắc hơn hẳn. Kiểu dáng phù hợp cho đồng phục công sở nữ, đồng phục nhân viên bán hàng…

Những mẫu vest nữ

Mẫu thiết kế toát lên sự thanh lịch và duyên dáng không kém phần sang trọng, nổi bật. Với mẫu vest nữ này bạn có thể sử dụng làm đồng phục lễ tân, đồng phục văn phòng, đồng phục bán hàng… đều rất phù hợp hiện đại, trẻ trung không lo gì “già” đi vì kiểu dáng truyền thống thô cứng.