Giới thiệu Myone

chủ tịch HĐQT

Môi trường kinh doanh của thế giới hiện tại, tương lai với đầy biến động, cạnh tranh khốc liệt để tồn tại và nó sẽ chẳng bao giờ kết thúc, vì vậy từng cá nhân, tập thể của MYONE phải luôn nắm rõ vai trò, sứ mệnh của mình trong Công ty MYONE và trong sự nghiệp xây dựng Công ty MYONE thành một doanh nghiệp nghành may mặc chuyên nghiệp, với thương hiệu mạnh, đón nhận được sự yêu chuộn rộng rãi của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Để vượt qua những trở lực, nhằm đạt được mục tiêu, toàn bộ tập thể cán bộ quản lý điều hành, nhân viên của MYONE chúng ta phải không ngừng nổ lực đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công việc, đoàn kết vì một mục tiêu xây dựng Công ty MYONE thành một doanh nghiệp may mặc thời trang hàng đầu…

Lê Thanh Tâm
Chủ tịch HĐQT

MYONE với 1 khát vọng kiến tạo tương lai về một doanh nghiệp ngành thời trang may mặc chuyên nghiệp, nơi mà tất cả mọi người được gắn kết, cùng nhìn về 1 hướng, để xây dựng nên một thương hiệu Myone lớn mạnh, tầm nhìn chiến lược đó đã đặt dấu chân đầu tiên vào ngày 30/03/2012.

04 / 2012
04
2012

Ông Lê Thanh Tâm sáng lập Công ty TNHH MTV Myone, cung ứng sản phẩm dịch vụ thiết kế và phát triển mẫu may mặc. Thiết kế sản xuất sản phẩm đồng phục theo đơn đặt hàng.

01 / 2015
01
2015

Nhận sản xuất gia công các đơn hàng FOB, CMPT thời trang công sở nam, nữ cho các thương hiệu trong nước, xuất khẩu. Triển khai giải pháp đồng phục may sẵn cho các hệ thống khách sạn & Resort, nhà hàng, spa, nails, bảo vệ & bảo hộ lao động… đáp ứng nhu cầu đơn hàng số lượng nhỏ, yêu cầu nhanh và có in/thêu logo nhận diện thương hiệu của khách hàng trong và ngoài nước

01 / 2017
01
2017

Mở hệ thống showroom bán lẻ hàng thương hiệu thời trang nữ MYONE tại: Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, Phú Quốc

03 / 2020
03
2020

Đầu tư mở rộng sản xuất thương mại sản phẩm phòng hộ cá nhân: Khẩu trang vải kháng khuẩn, trược nước, chống bụi mịn 3 lớp. Khẩu trang phòng độc, chống bụi N-95 + Khẩu trang y tế. Quần áo bảo hộ cá nhân, quần áo phòng mổ sử dụng 1 lần

06 / 2021
06
2021

Kế hoạch đầu tư mở rộng nhằm chuyên môn hóa từng phần trong hệ sinh thái MYONE, kế hoạch 10 năm (2022 – 2032). 06/2121 Thành lập Công Ty HNHH Myone Holding. 06/2021 Đầu tư mở nhà máy sản xuất hàng may mặc tại tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam, Công Ty Cổ Phần May Mặc MQ. 11/2021 Thành lập Công Ty TNHH Myone Retails

Tầm nhìn

Những sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu của Myone sản xuất, phân phối luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Myone cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại sự an tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng

Mang lại giá trị cao nhất khi đồng hành cùng Myone...

Môi trường làm việc

Tạo dựng môi trường làm việc tốt, liên tục đào tạo nâng cao năng lực & chuyên nghiệp cho tập thể đội ngũ CBCNV.

Cộng đồng

Tuân thủ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Công nghệ

Liên tục nghiên cứu và đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng, đóng góp vào sự phát triển cho nghành thời trang trong và ngoài nước.

Khách hàng của

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển mẫu. Myone đã ký kết các hợp đồng thiết kế, may mẫu cho các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, trở thành 1 mắc xích quan trọng trong việc nghiên cứu, phát triển mẫu sản phẩm may mặc thời trang, gia công sản xuất hàng may mặc cho các thương hiệu lớn thông qua các đối tác uy tín.

factory-01

Nhà máy Vĩnh Long

Tân Hạnh, Long Hồ, Vĩnh Long
2.000 m2

Tổng số nhân viên

250 nhân viên

Năng lực sản xuất

600.000 sản phẩm / năm

factory-02

Nhà máy Đồng Nai

Lâm San, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
2.000 m2

Tổng số nhân viên

200 nhân viên

Năng lực sản xuất

400.000 sản phẩm / năm